Hotgirl Đà Lạt bán bánh trạng trộn được săn tìm trên mạng

Nhiều ngày qua, mọi người luôn muốn tìm hình ảnh cô gái bán bánh tráng Đà Lạt. Một câu hỏi được đặt tại sao mọi người lại muốn tìm cô gái này. Điều đơn giản ở đây vì cô ấy là người Đà Lạt và cũng được xem là một hot girl Đà Lạt ở thành phố Festival hoa xinh tươi này.

Theo tìm hiểu của mình, cô gái này tên My ban ngày bán bánh tráng trộn trước cổng trường Tây Sơn, cạnh nhà thờ Con Gà, Thành phố Đà Lat. Về đêm, My còn bán sữa đậu nành ở đường Xuân An nên được các khách hàng quen gọi là” My sữa”. Sinh năm 1991, chỉ mới 22 tuổi, độ tuổi xuân thì của người con gái, nhưng cô gái bán bánh tráng trộn đã có chồng và một con 2 tuổi.

Với cách bài trí khá đơn giản như bao hàng quán bánh tráng trộn khác nhưng cô gái này nhận được nhiều sự quan tâm bởi khuôn mặt xinh xắn, dễ thương và cơ thể gợi cảm trong trang phục giản đơn quần jeans áo thun ôm.

hot girl đà lạt bán bánh trạng trộn rất xinh tại đà lạt

Hình ảnh “hotgirl” bán bánh tráng trộn tại Đà Lạt

hotgirl Đà Lạt

 cogai

Nhiều dân mạng sau khi biết thông tin này đã dành cho cô gái nhiều lời khen hơn, bởi dù đã có con nhưng cô gái vẫn giữ được một dáng người nuột nà và đặc biệt là gương mặt dễ thương, đáng yêu cũng như vẫn trung thành với nghê bán bánh trạng trộn của mình.

Còn đây là những đoạn video về “hotgirl” bán bánh trộn xinh đẹp này :

Những bạn nào muốn biết thêm và tìm hiểu về cô gái bán bánh trạng trộn này thì khi lên Đà Lạt các bạn có thể ghé xem qua tại website festival hoa đà lạt nhé http://festivaldalat.cabaret.vn/hotgirl-ban-banh-trang-tron-tai-da-lat.html

Bình luận
yosport